top of page

VietChallenge Mùa 2022

Đã cập nhật: 1 thg 6, 2022CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG MÙA GIẢI VIETCHALLENGE 2022!

Cuộc thi startup toàn cầu lớn nhất dành cho các doanh nhân người Việt đã chính thức quay trở lại. Năm nay, chúng tôi trở lại lớn hơn, mạnh mẽ hơn, và đang tìm kiếm những startup sẵn sàng chuyển mình và tạo ra những đột phá mới.

3 ĐIỂM ĐÁNG CHÚ Ý CỦA CUỘC THI NĂM NAY:

1. Đến thành phố New York tham dự vòng Chung kết: Top 6 startups sẽ được tài trợ chuyến đi đến New York, Mỹ để tham dự vòng Chung kết và các sự kiện networking. Trong chuyến đi này, các quỹ đầu tư, sàn gọi vốn cộng đồng, và các nhà đầu tư hàng đầu rất hào hứng muốn gặp trực tiếp và nghe về ý tưởng kinh doanh của bạn.

2. Chương trình Mentorship 1-1 và Accelerator Bootcamp: Các chương trình đào tạo của chúng tôi đã được nâng cấp để đảm bảo các startups thu hút đầu tư và vươn đến thành công vượt bậc. Startups sẽ làm việc 1-1 với các cố vấn đến từ các quỹ đầu tư hàng đầu để cải thiện mọi mặt của kinh doanh, bao gồm phát triển kĩ năng pitching ấn tượng để thu hút nhà đầu tư.

3. Cộng đồng 60+ nhà đầu tư, cơ hội đầu tư hơn $100,000: Investor Day là cơ hội để tất cả startup tham dự có thể gặp cộng đồng hơn 60 nhà đầu tư quốc tế của VietChallenge. Đội thắng cuộc sẽ có thể nhận được số tiền đầu tư lên đến hơn $100,000!

Các startups quan tâm vui lòng APPLY NGAY tại: https://www.vietchallenge.org/

Deadline: 11:59AM giờ Việt Nam, ngày 31/5/2022. Hồ sơ apply được xử lý ngay khi startups nộp đơn.

21 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page