VENTUREHOP CHALLENGE 2022

Đã cập nhật: 21 thg 4Không phải tự nhiên mà Việt Nam được mệnh danh là thiên đường khởi nghiệp. Chỉ trong 3 tháng đầu năm 2022, số vốn FDI mà các nhà đầu tư ngoại quốc đổ vào nước ta đã vượt mốc 2,1 tỷ USD. Cùng lúc đó, cộng đồng khởi nghiệp trẻ trong nước cũng liên tục tuôn trào những ý tưởng đầu tư bứt phá để đuổi kịp sự thay đổi chóng mặt của thế giới.


Nhà đầu tư sẵn sàng rót vốn. Tinh thần khởi nghiệp cũng không thiếu bùng nổ. Vậy điều gì khiến các startup Việt trăn trở mỗi ngày? Đó chính là: Tìm nhà đầu tư ở đâu để giúp họ biến ý tưởng trên giấy thành lợi nhuận hàng triệu đô?

Tháng 4 này, sẵn sàng chào sân ý tưởng khởi nghiệp trong chương trình VentureHop Challenge do JobHopin tổ chức. Chương trình quy tụ các nhà đầu tư uy tín trong và ngoài nước đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore, mở ra cơ hội thử sức gọi vốn cho các startup trẻ. Tham dự sự kiện để có cơ hội:

  • Được rót vốn đầu từ cho các vòng từ Angel, Pre-seed, và Seed. Sự kiện cũng là cơ hội DUY NHẤT trong năm để bạn gặp gỡ các quỹ đầu tư từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore.

  • Trình bày ý tưởng khởi nghiệp và được nhận xét trực tiếp từ ban giám khảo.

  • Làm quen với những bạn trẻ có cùng đam mê khởi nghiệp và mở rộng cơ hội kinh doanh.

  • Tiếp cận đại diện các quỹ đầu tư như: Daiwa Corporate Investment, KKFund, Mynavi Corporation, SSI Asset Management Inc., Wavemakers Partners và Satom Ventures.Chi tiết sự kiện:

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Thời gian: Ngày 25/4/2022 | 14:00 - 17:00

Từ nay cho đến hết ngày 22/4, BTC sẽ mở đơn đăng ký để chọn ra 10 đội thi với ý tưởng kinh doanh ấn tượng nhất tham gia thuyết trình trực tiếp cùng các nhà đầu tư.Chi tiết chương trình xem tại: https://event.jobhopin.com/venturehop-challenge


33 lượt xem1 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả