top of page

THINKZONE ACCELERATOR BATCH 5

Đã cập nhật: 4 thg 4, 2022

ThinkZone Accelerator là chương trình Tăng tốc khởi nghiệp có quy mô hỗ trợ lớn nhất Việt Nam, nhằm đẩy mạnh quá trình tăng trưởng cho các startup công nghệ đã có sản phẩm trên thị trường, đang trong giai đoạn kiểm chứng product – market fit hoặc scale-up. Chúng tôi tìm kiếm những startup founder có tầm nhìn lớn lao, muốn xây dựng những sản phẩm tạo giá trị lớn cho xã hội, cùng năng lực để hiện thực hóa tầm nhìn đó.


Trở lại với Batch 5, ThinkZone Accelerator mang đến nhiều sự hỗ trợ hơn cho các startup với nguồn lực hỗ trợ đa dạng bao gồm đầu tư trực tiếp, kết nối 1-1 mentoring, kết nối đối tác, hỗ trợ gọi vốn,...1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

➤ Các startup đang trong giai đoạn kiểm chứng sản phẩm trên thị trường, đã có sản phẩm ra mắt thị trường, có khách hàng/doanh thu và một số chỉ số kinh doanh nhất định cho thấy tiềm năng tăng trưởng của công ty.

➤ Có sản phẩm phát triển trên nền tảng công nghệ.

➤ Lĩnh vực: đa dạng nhiều lĩnh vực như fintech, edtech, vận tải, e-commerce, công nghệ y tế,… và không giới hạn với các lĩnh vực mới như AI, Big Data, Blockchain, Metaverse,…


2. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THINKZONE ACCELERATOR

ThinkZone Accelerator mang tới nguồn hỗ trợ đa dạng tới các startup bao gồm:

➤ Khoản đầu tư trực tiếp từ $50,000 - $200,000/ startup.

➤ Các gói hỗ trợ toàn diện có tổng giá trị lên tới $250,000 từ các đối tác lớn như Amazon Web Services, Mixpnael, Goldsun Media Group, Deloitte,... hỗ trợ các startup ở nhiều lĩnh vực như sales & marketing, tuyển dụng, công nghệ, tài chính,...

➤ 3 tháng hỗ trợ kết nối startup với các chuyên gia trong giới và kết nối hợp tác giữa startup mạng lưới doanh nghiệp/ tập đoàn lớn như IPA Investments, Phú Thái Holdings, Stavian Group, MISA, G-Group,... tập trung giúp startup tăng trưởng các chỉ số kinh doanh.

➤ Tư vấn và hỗ trợ gọi vốn, kết nối startup với mạng lưới 200+ quỹ đầu tư trên toàn cầu.


Tìm hiểu thêm về nguồn lực của ThinkZone Accelerator tại: https://thinkzone.vn/accelerator


3. LỊCH TRÌNH VÀ NỘI DUNG

Quy trình diễn ra ThinkZone Accelerator Batch 5:

➤ Nộp hồ sơ trực tuyến (09/03/2022 - 31/03/2022): Các startup đăng ký online qua form đăng ký trên website ThinkZone hoặc ở cuối các bài viết trên Fanpage ThinkZone.

➤ Phỏng vấn & thẩm định (tháng 4/2022): Các startup được phỏng vấn và tham gia quá trình thẩm định của ThinkZone.

➤ Deal Room (tháng 4/2022): Các startup tiềm năng được lựa chọn đàm phán trực tiếp cùng ThinkZone Investment Department --> Top 5 startup hoàn tất Deal Room sẽ nhận đầu tư và bước vào chương trình Accelerator.

➤ Giai đoạn tăng tốc & đồng hành (tháng 5 - tháng 7/2022): Top 5 startup tham gia chương trình tăng tốc từ ThinkZone kéo dài 3 tháng với những nguồn lực hỗ trợ kể trên.


4. CÁCH ĐĂNG KÝ

➤ Thời gian đăng ký: 09/03/2022 - 31/03/2022.

21 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page