top of page

TECHYOUTH INCUBATOR

Đã cập nhật: 31 thg 10, 2022

➤ Bất cứ startup non trẻ nào cũng sẽ gặp phải vô vàn khó khăn, ví dụ như: thiếu kiến thức chuyên môn, không có người định hướng, thiếu tài liệu giá trị để nghiên cứu... ➤ Chính vì vậy, trong giới khởi nghiệp đã xuất hiện một mô hình mang tên Incubator - vườn ươm khởi nghiệp - nhằm hỗ trợ các startup đạt được sự tăng trưởng vượt trội bằng cách cung cấp kiến thức, network, và các tài nguyên khác. ➤ Một số công ty hàng đầu trên thế giới đã được ra đời từ chính các vườn ươm khởi nghiệp, trong đó có thể kể đến: - YCombinator với Dropbox, Twitch, Airbnb, Reddit… hơn và 3000 startup khác, tổng trị giá lên tới hơn 400 tỉ USD - TechStars với ClassPass, Digital Ocean, Contently... và hơn 1000 startup khác, gọi vốn quỹ được tổng hơn 16.5 tỉ USD - Founder Institute với hơn 6000 startup và portfolio trị giá 30 tỉ USD

➤ Nhận thức được lợi ích to lớn của một vườn ươm khởi nghiệp cùng thực trạng rằng ở Việt Nam chưa có một vườn ươm nào dành riêng cho các bạn trẻ, UpYouth chính thức ra mắt dự án lớn nhất trong mùa hè này: TechYouth Incubator!!TECHYOUTH INCUBATOR LÀ GÌ?

TechYouth Incubator là vườn ươm tập trung vào công nghệ đầu tiên, dành riêng cho người trẻ dưới 25 tuổi tại Việt Nam. Học hỏi từ những những vườn ươm hàng đầu trên thế giới với tiêu chuẩn Silicon Valley, TechYouth Incubator sẽ giúp đỡ ươm mầm và phát triển các bạn trẻ đã và đang có ý định khởi nghiệp tại Việt Nam.


TẠI SAO BẠN NÊN THAM DỰ TECHYOUTH INCUBATOR?

Khi tham gia chương trình TechYouth Incubator, các bạn sẽ nhận được những lợi ích sau: - Được học hỏi trực tiếp và network với với các C-levels và founder từ các công ty/ tổ chức lớn như Finhay, Momo, Coolmate, ThinkZone Ventures, Harvard Innovation Lab, TopCV, Google... thông qua chương trình Mentor 1:1, webinar, và sự kiện khác. - Được kết nối với các bạn trẻ tài năng trong mạng lưới của UpYouth làm thành viên cho startup của bạn. - Được nhận hỗ trợ 1-1 từ các Startup Buddies của UpYouth - theo sát bạn trong suốt quá trình và hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề như nghiên cứu thị trường, tìm kiếm mentor, xây dựng pitch deck… - Được tiếp cận các nhà đầu tư và quỹ để gọi vốn vào Demo Day ở cuối dự án.


TẠI SAO BẠN NÊN ĐỒNG HÀNH CÙNG UPYOUTH?

- UpYouth là tổ chức sinh viên hành động vì người trẻ và thấu hiểu người trẻ. Tính đến hiện tại, UpYouth đã chạm tới hơn 10,000 học sinh/ sinh viên qua hơn 30 tập webinars và podcast và hỗ trợ gọi vốn 2.5 triệu đô cho các startup sinh viên. - Đội ngũ UpYouth bao gồm các bạn trẻ đến từ các trường đại học uy tín: Cornell, VinUniversity, University of Sydney, Ritsumeikan Asia Pacific University, Drexel, FTU, NEU… với kinh nghiệm làm việc trong giới kinh doanh và khởi nghiệp: McKinsey, OneMount, Seedcom, EY, ThinkZone… - UpYouth đã có kinh nghiệm hợp tác với những quỹ đầu tư, startup, tập đoàn, và đối tác lớn trong hệ sinh thái kinh doanh và khởi nghiệp như VinUniversity, ThinkZone Ventures, Nextrans, Finhay, Got It, Singapore Management University…


Hãy điền đơn ngay để có cơ hội tham gia vào Vườn ươm khởi nghiệp TechYouth Incubator và nhận những thông tin sắp tới nhé!


79 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page