top of page

Startup MasterClass #5 - Giáo dục truyền thống còn cơ hội nào trước sự bùng nổ của AI? - Điệp BùiBạn có bao giờ tự hỏi giáo dục truyền thống còn cơ hội nào trước sự bùng nổ của AI? Bạn có muốn biết những xu hướng và thách thức của edtech trong thời đại số? Bạn có muốn nghe câu chuyện của một người đã xây dựng một nền tảng học ngoại ngữ với hàng trăm nghìn người dùng trên toàn thế giới?


Nếu câu trả lời là có, bạn không nên bỏ lỡ tập podcast mới nhất của VVC podcast với sự góp mặt của chị Điệp Bùi - CEO và đồng sáng lập của eJOY. Trong tập podcast này, chị Điệp sẽ chia sẻ về:

- Lý do tạo ra eJOY và tầm nhìn của nền tảng này.

- Những khó khăn và thắng lợi trong quá trình phát triển eJOY.

- Những kinh nghiệm và bài học quý giá về edtech và AI.

- Những lời khuyên và động lực cho những ai muốn theo đuổi edtech.


Chị Điệp Bùi là một trong những doanh nhân tiên phong trong lĩnh vực edtech tại Việt Nam. Chị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các ngành công nghệ, tài chính, và trò chơi. Chị đã khởi nghiệp với eJOY từ năm 2017 và hiện đang quản lý các dự án phi kỹ thuật, bao gồm quản lý sản phẩm, kinh doanh, và vận hành. eJOY là một nền tảng học ngoại ngữ với AI, cho phép người dùng học từ các nội dung yêu thích như phim, nhạc, tin tức, mạng xã hội, khóa học trực tuyến, sách điện tử. Hiện tại, eJOY có 5 sản phẩm cho học tiếng Anh và 2 sản phẩm cho học đa ngôn ngữ, với gần 800 nghìn người dùng trên toàn cầu.


Hãy cùng lắng nghe tập podcast này để có cái nhìn sâu sắc và toàn diện về edtech và AI, cũng như để lấy cảm hứng từ câu chuyện của chị Điệp Bùi. Bạn có thể tìm kiếm VVC podcast trên các ứng dụng podcast phổ biến hoặc truy cập website của VVC để nghe online. Chúc bạn có những phút giây thư giãn và bổ ích với VVC podcast!


Nếu có bất kì câu hỏi nào muốn được giải đáp trong các tập tiếp theo của VVCPodcast, xin điền vào link này: https://forms.gle/Jqx6pTd9mwjrun738


Host: Duy Nguyễn

Guest speaker: Chị Điệp Bùi

Sản xuất: Uyển My

Kỹ thuật: Hân Nguyễn

MỌI NGƯỜI CÓ THỂ NGHE PHIÊN BẢN AUDIO TẠI:

↪ SPOTIFY: https://bit.ly/StartupMasterClass-5-spotify

↪ YOUTUBE: https://bit.ly/StartupMasterClass-5-youtube


Cập nhật thêm về kiến thức Đầu tư Mạo hiểm trong cộng đồng của chúng tôi: Website: https://www.vietnamventurecapital.com/

Facebook: https://bit.ly/VVCCgroup1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page