top of page

Startup MasterClass #4 - Đâu là những đặc thù của Agritech startup khi đi gọi vốn? - Anh Vũ Huỳnh (H

Đã cập nhật: 26 thg 6

Bạn có muốn biết làm thế nào để xây dựng một doanh nghiệp nông nghiệp thông minh, sử dụng công nghệ cao để tăng năng suất và chất lượng sản phẩm? Bạn có muốn nghe câu chuyện của một người đã làm được điều đó với chỉ 4 hecta đất canh tác và 5 nông trại thông minh? Bạn có muốn học hỏi những bí quyết và kinh nghiệm từ một CEO trẻ tuổi, nhiệt huyết và đầy tài năng?


Nếu câu trả lời là có, thì bạn không thể bỏ qua tập podcast mới nhất của VVC Podcast, thuộc series Startup Masterclass.


Trong tập này, chúng tôi sẽ trò chuyện cùng anh Vũ Huỳnh, CEO của HiFarm, một trong những doanh nghiệp đang thành công nhất trong việc áp dụng công nghệ cao vào nông nghiệp.


Đồng hành cùng VVC Podcast, anh sẽ chia sẻ về quá trình khởi nghiệp của mình, những thách thức và cơ hội trong lĩnh vực nông nghiệp thông minh, cũng như những lời khuyên và bài học quý giá cho các bạn đang có ý định theo đuổi con đường khởi nghiệp. Đừng bỏ lỡ cơ hội nghe tập podcast này, bạn sẽ được học hỏi rất nhiều điều thú vị và bổ ích.


Hãy cùng VVC Podcast khám phá câu chuyện của HiFarm và anh Vũ trong tập podcast này. Bạn có thể nghe tập podcast này trên các kênh như Spotify, Google Podcasts, Youtube của Wiziin hoặc trên website của VVCC.


Chúc quý khán thính giả của chúng tôi có những trải nghiệm nghe podcast vui vẻ!

VVC Podcast - Nơi tri thức và cảm hứng khởi nghiệp gặp gỡ!

3 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page