top of page

GAME STATION INCUBATOR 2022

Đã cập nhật: 24 thg 11, 2022


Bạn đã sẵn sàng tham gia hành trình CODE YOUR GAME, CODE YOUR FUTURE?

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, đây là sân chơi hấp dẫn cho những nhà sáng tạo game indie tài năng. Ngoài tổng vốn đầu tư lên đến 300.000 USD, chương trình còn mang lại cho thí sinh cơ hội trải nghiệm không gian làm việc hiện đại, được hướng dẫn từ ban cố vấn là các chuyên gia trong ngành và giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm với các nhà phát triển game tiềm năng khác.Athena Studio

Athena Studio là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực ad-based mobile games trên toàn thế giới.


Với đội ngũ khoa học dữ liệu, marketing và sản xuất game dày dặn kinh nghiệm, Athena Studio không ngừng sáng tạo và phát hành nhiều tựa game di động với chất lượng vượt trội, phục vụ nhu cầu giải trí của hàng triệu người chơi toàn cầu.


CHƯƠNG TRÌNH GAME STATION INCUBATOR 2022 CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU


Athena Studio mong muốn khai phá và tạo bệ phóng vững chắc cho những ý tưởng tuyệt vời trong lĩnh vực lập trình game tại Việt Nam thông qua chương trình

Game Station Incubator 2022.


Đây là chương trình lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam dành cho tất cả Indie developers, Product owners, Game designers, Chuyên viên Marketing, Freshers và bất kỳ ai đam mê ngành game; đồng thời là cơ hội tuyệt vời để tất cả người tham gia có thể phát triển và hiện thực hoá ý tưởng của chính mình.


Chương trình Game Station Incubator đem đến hỗ trợ thiết thực cho các tài năng mới, giúp họ giải quyết những thách thức về sáng tạo, kỹ thuật, tiếp thị, pháp lý, tài chính trong quá trình phát triển và ra mắt sản phẩm của mình, từ đó có thể thành công hơn trên thị trường.


Yêu thích phát triển game và sở hữu những ý tưởng độc đáo? GAME STATION INCUBATOR 2022 chính là bệ phóng vững chắc cho đam mê của bạn!


Xem chi tiết thể lệ chương trình và ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY tại đây:22 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page