top of page

Ep6 - chị Tú Ngô (Touchstone Partners): VC sẽ ảnh hưởng lên startup thế nào sau đầu tư?

Sau sự ra mắt thành công của tập 5 - ‘VC sẽ làm gì nếu startup không đạt được milestone?’ được chia sẻ bởi anh Lê Nguyễn, VVC Podcast tiếp tục nhận được những phản hồi tích cực và những thắc mắc từ các quý khán thính giả, đặc biệt là phía startup.


Đó là những câu hỏi xoay quanh câu chuyện đầu tư giữa VC và startup, từ việc gọi vốn làm sao cho tới các điều khoản hoạt động thế nào, hay cả việc startup xuất hiện trong danh mục đầu tư của VC mang ý nghĩa gì? Startup được gì và VC muốn gì khi quyết định giải ngân đầu tư cho 1 công ty khởi nghiệp.


Để giúp quý khán thính giả thân yêu của VVC Podcast giải đáp hết những thắc mắc này, chúng tôi đã mời đến khách mời là chị Tú Ngô, co-founder của Touchstone Partner. Chị Tú sẽ chia sẻ về câu chuyện và tầm nhìn của một VC đối với startup trong portfolio của họ.


Touchstone Partner là một trong những quỹ VC tập trung đầu tư cho early-stage startup tích cực nhất tại Việt Nam với mối quan tâm chủ yếu vào các giải pháp liên quan đến giáo dục, chăm sóc sức khỏe, công nghệ tiêu dùng, deeptech và giải pháp biến đổi khí hậu. Bên cạnh việc hoạt động trong quỹ VC, từ năm 2009, chị Tú cũng từng là co-founder và hiện tại là chủ tịch của YOLA, một tổ chức tiên phong trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh trực tuyến và ngoại tuyến tại Việt Nam.


Với bề dày kinh nghiệm kể trên, chị đã cho thấy quan điểm không những trên lăng kính của một VC, mà còn cả tầm nhìn với tư cách là một founder đã và đang hoạt động thành công cùng những dự án khởi nghiệp của mình.


Để hiểu hơn về Porfolio của VC, mời quý khán thính giả cùng lắng nghe đầy đủ tại:

↪ SPOTIFY: https://spoti.fi/42ofzGc

↪ GOOGLE PODCAST: http://bit.ly/401kUSg

↪ VVCC WEBSITE:http://bit.ly/40isVSC


Nếu có bất kì câu hỏi nào muốn được giải đáp trong các tập tiếp theo của VVCPodcast, xin mời điền vào link này: https://forms.gle/Jqx6pTd9mwjrun738

20 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page