top of page

Ep5 - anh Lê Nguyễn (Ascend Vietnam Ventures) - VC sẽ làm gì nếu startup không đạt được milestone?

'Milestone sẽ đóng vai trò như một kim chỉ nam cho startup và cả VC...."


Đây là một trong những chia sẻ của anh Lê Nguyễn trong tập mở đầu của Series How VCs lần này.Anh Lê Nguyễn là một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong giới đầu tư mạo hiểm. Anh đã tốt nghiệp bằng Thạc sĩ khoa học (MSc) chuyên ngành Investment and Risk Finance tại đại học Westminster, Anh. Hiện tại anh đang công tác cho quỹ Ascend Vietnam Ventures, là một quỹ đầu tư mạo hiểm chuyên đầu tư vào các công ty công nghệ giai đoạn sớm từ pre-seed cho tới pre-series A.


Trong tập podcast này, chúng tôi sẽ khai thác thật sâu về Milestone thông qua những kinh nghiệm thực tiễn và chia sẻ chân thực nhất đến từ một VC - anh Lê. Đây sẽ là bức tranh tổng quan về các thách thức mà các startup cần đối mặt, đặc biệt là trong tình trạng suy thoái hiện tại. Liệu nó có ảnh hưởng đến quá trình đạt Milestone của startup, và làm sao để vượt qua? Tất cả sẽ được gói gọn trong tập phát sóng lần này của How VCs.Thông qua góc nhìn của một VC đã có kinh nghiệm trong giới đầu tư khởi nghiệp, VVC Podcast kì vọng sẽ mang tới chuỗi trải nghiệm thú vị và hữu ích cho không chỉ các investor hay các founder, mà cả những thính giả đang có mối quan tâm đến lĩnh vực khởi nghiệp cũng đều có thể thấu hiểu được tầm quan trọng của Milestone chỉ trong vòng vỏn vẹn chưa đầy 30 phút.


Mời quý khán thính giả cùng đón nghe tại:

↪ SPOTIFY: https://bit.ly/HowVCs-ep5-milestone

↪ GOOGLE PODCAST: https://bit.ly/milestone-HowVcs-Ep5

↪ VVCC WEBSITE: http://bit.ly/3F1eutI


Nếu có bất kì câu hỏi nào muốn được giải đáp trong các tập tiếp theo của VVCPodcast, xin mời điền vào link này: https://forms.gle/Jqx6pTd9mwjrun738


10 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page