top of page

Chương trình Khởi tạo Startup 2022 (Startup Foundation Program 2022)

Đã cập nhật: 1 thg 6, 2022

🔊 Một Chương trình Khởi tạo Startup hội tụ 3 nguồn lực cùng lúc: Công nghệ - Vốn - Thị trường => thửa riêng cho Startup Việt Nam!


Sun* Startups cùng gần 20 đối tác chiến lược với sự cam kết tối đa về nguồn lực trong suốt chương trình sẽ gặp gỡ các bạn.
➡️ Về công nghệ: Với nguồn lực gần 1,000 kỹ sư công nghệ thông tin tại Việt Nam và Nhật Bản, đội ngũ R&D mạnh mẽ, Sun* Startups cam kết nguồn lực Quản lý sản phẩm (Product Owner) và Cố vấn công nghệ (Technical Advisor) toàn thời gian cho các startup. Đồng thời, Sun* cũng đánh giá các cơ hội đầu tư nguồn lực là kỹ sự lập trình.


➡️ Về vốn: Cam kết đầu tư từ ít nhất 8 Quỹ uy tín. Đầu tư vốn trong chương trình qua 2 giai đoạn. Giai đoạn 1: Tối thiểu 20K-60K (nhưng không giới hạn) để đi tiếp vào Giai đoạn 2. Giai đoạn 2: Đầu tư vòng hạt giống không giới hạn quy mô. Đầu tư bằng nguồn lực khác: Không giới hạn phạm vi. Các Quỹ đều có network với các Quỹ quốc tế và kinh nghiệm dày dặn trong vai trò dẫn dắt các vòng gọi vốn tiếp theo.


➡️ Thị trường: Các đối tác thị trường uy tín ở các lĩnh vực Edtech, Medtech là các nhà kinh doanh, cố vấn, đầu tư,...có bề dày kinh nghiệm thực tế ở 2 mảng này để hợp tác đầu ra: M&A hoặc cố vấn, đầu tư, hợp tác phát triển thị trường ngay từ trong chương trình.


➡️ Hỗ trợ khác: Gần 10 đối tác là các cơ quan truyền thông uy tín, các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ cần thiết cho startup ở giai đoạn đầu sẵn sàng hợp tác, offer chiết khấu ưu đãi khi có nhu cầu như: Pháp lý, Digital marketing, truyền thông, tuyển dụng,..v.v...


🏆 Một sự trở lại đầy mạnh mẽ của Chương trình "Startup Business Foundation" với những giá trị vượt trội cho giai đoạn 2022 - 2025.


➤Đối tượng: Startup ứng dụng CNTT và base tại Hà Nội.

➤Lĩnh vực ưu tiên: Giáo dục, Y tế, khuyến khích công nghệ mới như Web3, Blockchain,..v..v..

➤Các quyền lợi khác:

- Nhà đầu tư theo sát quá trình phát triển

- Đối tác thị trường theo sát quá trình phát triển

- Chiến dịch truyền thông gia nhập thị trường

- Chiến dịch tuyển dụng thành viên team

- Chiến dịch gọi vốn vòng hạt giống sau 6 tháng

..v..v.....và nhiều nguồn lực khác đang đợi bạn!


⏰ Deadline đăng ký: 31/5/2022------

Website: https://startup.sun-asterisk.vn/

41 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page