top of page

Th 5, 29 thg 9

|

GEM center

TUẦN LỄ THIẾT KẾ NỘI THẤT VIỆT NAM VMARK 2022

Registration is closed
See other events
TUẦN LỄ THIẾT KẾ NỘI THẤT VIỆT NAM VMARK 2022
TUẦN LỄ THIẾT KẾ NỘI THẤT VIỆT NAM VMARK 2022

Time & Location

9:00 29 thg 9, 2022 – 9:00 30 thg 9, 2022

GEM center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

About

Tuần lễ Thiết kế Việt Nam VMARK 2022 đã chính thức khởi động lần thứ ba với chủ đề “Design for Life - Thiết kế cuộc sống bền vững” trong không gian hội nghị bậc nhất GEM Center, nối bước hành trình vinh danh hàng trăm dự án thiết kế xuất sắc hằng năm.

Sự kiện dự kiến đón tiếp 𝐡𝐨̛𝐧 𝟓.𝟎𝟎𝟎 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐝𝐮̛̣ và quy tụ các thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam và Châu Á thuộc các ngành 𝑷𝒉𝒐𝒏𝒈 𝒄𝒂́𝒄𝒉 𝒔𝒐̂́𝒏𝒈. Với sứ mệnh tôn vinh ngành nghề 𝑻𝒉𝒊𝒆̂́𝒕 𝒌𝒆̂́ 𝑵𝒐̣̂𝒊 𝑻𝒉𝒂̂́𝒕, 𝑲𝒊𝒆̂́𝒏 𝒕𝒓𝒖́𝒄, 𝑿𝒂̂𝒚 𝒅𝒖̛̣𝒏𝒈, 𝐁đ𝐬, các hoạt động tại Tuần Lễ sẽ xoay quanh việc nâng tầm và tôn vinh các cá nhân, doanh nghiệp, và các lý tưởng về thiết kế.

Với 3 khung hoạt động xuyên suốt trong 2 ngày 29-30/9:

🚩 𝐊𝐇𝐔 𝐕𝐔̛̣𝐂 𝐓𝐑𝐈𝐄̂̉𝐍 𝐋𝐀̃𝐌 𝐓𝐇𝐈𝐄̂́𝐓 𝐊𝐄̂́ 𝐕𝐌𝐀𝐑𝐊 - nơi hội tụ sản phẩm thiết kế thực tế, đẳng cấp đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp uy tín bậc nhất trong các không gian trưng bày đặc biệt bao gồm:

𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐥𝐚̃𝐦 𝐒𝐌𝐀𝐑𝐓𝐇𝐎𝐌𝐄 thông minh nổi bật lên giữa các gian hàng trưng bày sản phẩm, tạo cho khách mời một trải nghiệm hoàn chỉnh, xuyên suốt với không gian nội thất kết hợp đa dạng danh mục sản phẩm đến từ các thương hiệu trong nước và quốc tế quốc tế

𝐊𝐡𝐮 𝐭𝐫𝐮̛𝐧𝐠 𝐛𝐚̀𝐲 𝐓𝐨𝐩 𝟓𝟎 𝐭𝐚́𝐜 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐝𝐮̛̣ 𝐭𝐡𝐢 Giải thưởng Thiết kế VMARK là nơi người tham dự có thể thoải mái chiêm ngưỡng và tham khảo các đề cử thiết kế xuất sắc nhất năm trước thềm trao giải.

🚩 𝐃𝐈𝐄̂̃𝐍 Đ𝐀̀𝐍 𝐓𝐇𝐈𝐄̂́𝐓 𝐊𝐄̂́ 𝐐𝐔𝐎̂́𝐂 𝐓𝐄̂́ 𝐕𝐌𝐀𝐑𝐊 - chuỗi diễn đàn thiết kế nội thất lớn nhất năm với 3 phiên thảo luận cùng các khách mời, diễn giả trong và ngoài nước xoay quanh các chủ đề, xu hướng thiết kế hiện đại:

1. Hội nghị Thiết kế Quốc tế #1: “Bền vững: Xu hướng Mới Trong Thiết kế Nội thất”

2. Diễn đàn Thiết kế Nội thất #2: “Sự đột phá trong Thiết Kế và Sản Phẩm.”

3. Diễn đàn Thiết kế Nội thất #3: “Các Ý tưởng Sáng tạo cho Cuộc sống.”

🚩 𝐕𝐌𝐀𝐑𝐊 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍 𝐀𝐖𝐀𝐑𝐃𝐒 𝐆𝐀𝐋𝐀 - đêm Gala trao Giải thưởng Thiết kế VMARK danh giá, là tâm điểm của Tuần lễ Thiết kế Việt Nam VMARK, chính thức đóng lại chặng đường 9 tháng tìm kiếm và vinh danh 35 dự án xuất sắc nhất năm. Người tham dự sẽ hồi hộp chờ đợi khoảnh khắc trao giải cùng các thí sinh và tham gia vào các tiết mục thú vị, đặc sắc của chương trình.

Social Share

bottom of page