top of page

Th 4, 14 thg 9

|

GEM Center

Qualcomm Vietnam Innovation Challenge 2022 (QVIC 2022)

Registration is closed
See other events
Qualcomm Vietnam Innovation Challenge 2022 (QVIC 2022)
Qualcomm Vietnam Innovation Challenge 2022 (QVIC 2022)

Time & Location

13:00 14 thg 9, 2022 – 15:00

GEM Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

About

Kể từ khi thành lập văn phòng tại Hà Nội vào năm 2003 và sau đó là tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2014, Qualcomm đã đóng một vai trò quan trọng trong kết nối và giao tiếp ở Việt Nam – với 2G, 3G, 4G và bây giờ là 5G. Qualcomm đã hợp tác thành công với các OEM và nhà mạng di động hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm, và gần đây là với ngành công nghiệp và chính phủ để hiện thực hóa chính sách Công nghiệp 4.0 và mục tiêu “Make in Vietnam”.

Vào tháng 12 năm 2019, Qualcomm đã khởi động Cuộc thi Thử thách Đổi mới sáng tạo Qualcomm® Việt Nam dành cho các công ty khởi nghiệp trong các lĩnh vực công nghệ mới đầy hứa hẹn tại Việt Nam. Thách thức này, với sự hỗ trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam, sẽ cho phép phát triển hệ sinh thái công nghệ tiềm năng bằng cách tìm được và nuôi dưỡng các công ty vừa và nhỏ sáng tạo đang thiết kế các sản phẩm trong 5G, IoT, trí tuệ nhân tạo, thành phố thông minh , thiết bị đeo và đa phương tiện sử dụng nền tảng và công nghệ di động Qualcomm và có thể hưởng lợi từ chuyên môn của Qualcomm trong một số lĩnh vực.

Chương trình chào đón bất kỳ công ty hoặc nhóm khởi nghiệp đáp ứng các thể lệ cuộc thi. Bất kỳ công ty nào đáp ứng các tiêu chí đều được mời nộp đơn. Sau vòng sơ khảo, 10 công ty sẽ được chọn và được hỗ trợ tài chính cũng như tham gia nhiều tháng ươm tạo về kỹ thuật và kinh doanh. Ba công ty chiến thắng ở vòng chung kết sẽ nhận được tiền thưởng và các hỗ trợ sau chương trình từ tập đoàn Qualcomm Technologies.

Các sản phẩm của Qualcomm được đề cập ở đây là các sản phẩm của Qualcomm Technologies Inc. và / hoặc các công ty con của nó.

Social Share

bottom of page