top of page

Th 7, 16 thg 4

|

The New Leaders

[Leaders Talk Series] Leadership Storytelling for Startup Founders

Registration is closed
See other events
[Leaders Talk Series] Leadership Storytelling for Startup Founders
[Leaders Talk Series] Leadership Storytelling for Startup Founders

Time & Location

9:30 16 thg 4, 2022 – 11:00 GMT+7

The New Leaders

About

[Leaders Talk Series] Leadership Storytelling for Startup Founders

Thời gian: Sáng Thứ Bảy, ngày 16/04, 9:30 – 11:00 AM Hình thức: Nền tảng Zoom – Link tham gia sẽ được gửi đến các bạn đã đăng ký qua email.

Phần quà đặc biệt cho các startup khi đăng ký tham gia sự kiện: Tất cả các start up tham gia sự kiện sẽ được tặng gói Bizzi Expense for Startup (quản lý chi phí doanh nghiệp). 

------------------------- Public Narrative: Leadership storytelling - Kỹ năng kể câu chuyện lãnh đạo truyền cảm hứng là một kỹ năng vô cùng quan trọng của những người lãnh đạo có tầm ảnh hưởng. Đây cũng là kỹ năng tương đối mới ở Việt Nam mà không phải người lãnh đạo nào cũng nhận biết được tầm quan trọng và khả năng tạo ra ảnh hưởng nhờ kỹ năng này.

Một câu chuyện truyền cảm hứng của người sáng lập, người đứng đầu tổ chức, doanh nghiệp sẽ tạo kết nối về mặt cảm xúc mạnh mẽ đối với khán giả, khách hàng, xây dựng sự kết nối trong tổ chức và kêu gọi những hành động góp phần thay đổi tích cực trong cộng đồng & xã hội.

Webinar sẽ có sự tham gia và chia sẻ của những người sáng lập, lãnh đạo đã được rèn luyện kỹ năng này. Các diễn giả sẽ chia sẻ tầm quan trọng và những ứng dụng của kỹ năng này đối với việc dẫn dắt startup, xây dựng thương hiệu bản thân và cả trong cuộc sống thường ngày của người lãnh đạo startup.

THÔNG TIN DIỄN GIẢ

Mr. HUNG TRAN - Sáng lập Got It AI - startup công nghệ đã huy động 25 triệu USD vốn đầu tư có trụ sở tại thung lũng Silicon, Mỹ - Tiến sĩ Đại học Iowa (Mỹ), học bổng Quỹ Giáo dục Việt Nam VEF

Mr. NGHIA VU - CEO/Đồng sáng lập Bizzi - startup Việt với sứ mệnh đơn giản hóa và số hóa các hoạt động tài chính của các doanh nghiệp vừa và nhỏ; năm 2020, Bizzi đã nhận được vốn đầu tư từ 500 Startups - Học bổng Fulbright cho chương trình học MBA tại Mỹ

Mr. TRI LECAO - CEO/Sáng lập Vibeji – nền tảng trải nghiệm tại Việt Nam và Baola – kho kiến thức được dẫn dắt bởi các influencers (người tạo ảnh hưởng) & think-fluencers (chuyên gia) thành công trong lĩnh vực của họ - Podcaster tại "The Tri Way" – nơi chia sẻ chủ đề mang tính xã hội và triết học thông qua ngôn ngữ hàng ngày

HOST – Ms. NGAN TRAN - Sáng lập The New Leaders, Huấn luyện viên quốc tế về Phát triển năng lực lãnh đạo - Tốt nghiệp chương trình Điều hành Lãnh đạo tại Harvard Kennedy School (Mỹ)

----

Sự kiện do The New Leaders, Baola, Make It Vietnam và Bizzi phối hợp tổ chức.

Hẹn gặp bạn ở sự kiện “Leadership Storytelling for Startup Founders”.

Social Share

bottom of page