top of page

CN, 05 thg 6

|

Lotte Observation Deck

KAWAI STARTUP FAIR 2022

Registration is closed
See other events
KAWAI STARTUP FAIR 2022
KAWAI STARTUP FAIR 2022

Time & Location

8:00 05 thg 6, 2022 – 11:50

Lotte Observation Deck, 54 P. Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội 100000, Vietnam

About

-----------------------------------

KAWAI STARTUP FAIR sẽ diễn ra MIỄN PHÍ vào:

➤ Thời gian: 08h00 - 12h00, Chủ Nhật, ngày 05/06/2022

➤ Địa điểm: Lotte Observation Deck - Tầng 65, tòa nhà Lotte, số 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

-----------------------------------

➤ TOP 01 TỪ KHÓA tìm kiếm “Hội chợ Khởi nghiệp” trên Google năm 2018

➤ 60.000 NGƯỜI TIẾP CẬN sự kiện 

➤ Gần 1.000 NGƯỜI THAM DỰ mỗi năm

Chính thức quay trở lại tại mùa thứ 05, HỘI CHỢ KẾT NỐI KHỞI NGHIỆP - KAWAI STARTUP FAIR 2022 sẽ đem đến format hoàn toàn mới lạ và đề tài cực nóng: “BLOCKCHAIN - ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG CỦA NHỮNG STARTUP TRUYỀN THỐNG”. 

Tại  Kawai Startup Fair 2022, người tham gia sẽ có cái nhìn tổng quan và cơ bản nhất về “siêu công nghệ” Blockchain cũng như tiềm năng phát triển mạnh mẽ của startups khi thay đổi các phương thức kinh doanh “truyền thống” để áp dụng “siêu công nghệ” này vào các quy trình của doanh nghiệp. Đặc biệt, Kawai Startup Fair sẽ mang đến những câu chuyện “người thật, việc thật” từ những diễn giả dày dặn kinh nghiệm trong công nghệ, kinh doanh, từ đó đề ra các bước ứng dụng Blockchain vào trong các loại hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Đến với Kawai Startup Fair 2022, người tham gia sẽ có cơ hội:

📌  Tham quan, kiểm chứng và đánh giá trực tiếp các sản phẩm đến từ top 10 xuất sắc nhất cuộc thi Kawai Business Startup 2022 và tham gia các hoạt động thú vị chỉ có tại Kawai Startup Fair 2022: Startup Exhibition, Pitching Competition, Panel Discussion…

📌 Lắng nghe những chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm từ các chuyên gia, cố vấn hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và khởi nghiệp về chủ đề BLOCKCHAIN đang “nóng” nhất hiện nay.

📌 Gặp gỡ, kết nối và trò chuyện trực tiếp cùng những nhà đầu tư đến từ các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc, những nhà tài trợ tiềm năng, những nhà tuyển dụng từ các công ty lớn và từ đó mở rộng Networking.

📌 Đặc biệt hơn cả, bên cạnh những giá trị về kiến thức, chuyên môn, Kawai Startup Fair sẽ mang đến tấm vé tham quan, chiêm ngưỡng Đài quan sát Lotte Observation Deck tọa lạc tại tầng cao nhất của tòa nhà Lotte HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành cho tất cả người tham gia!

Là thế hệ trẻ của kỷ nguyên 4.0, đứng trước môi trường thay đổi không ngừng cùng với sự phát triển của công nghệ, bạn đã sẵn sàng tiến lên đón đầu xu hướng và khai phá tiềm năng? Hãy để Kawai Startup Fair trở thành điểm tựa khơi nguồn đam mê, trở thành cánh cửa mở ra vô vàn cơ hội và trải nghiệm quý báu cho chặng đường phát triển của bạn!

--------------------------------------

HỘI CHỢ KẾT NỐI KHỞI NGHIỆP - KAWAI STARTUP FAIR 2022

THỔI BÙNG ĐAM MÊ SÁNG TẠO, KHƠI NGUỒN Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP. 

Khởi nghiệp cùng Kawai - Cuộc thi ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp sáng tạo dành cho người trẻ quy mô toàn quốc 

Social Share

bottom of page