top of page

Th 5, 24 thg 11

|

Trường Đại học Công nghiệp Tp Hồ Chí Min

Hội nghị quốc tế FAATSD 2022

Registration is closed
See other events
Hội nghị quốc tế FAATSD 2022
Hội nghị quốc tế FAATSD 2022

Time & Location

9:00 24 thg 11, 2022 – 17:00 27 thg 11, 2022

Trường Đại học Công nghiệp Tp Hồ Chí Min, 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

About

✨ Hội nghị FAATSD 2022 sẽ tạo ra một diễn đàn cho các học giả trên toàn thế giới trao đổi kiến ​​thức và thiết lập các hợp tác nghiên cứu quốc tế. FAATSD 2022 tổ chức tại Việt Nam là cơ hội cho các chuyên gia, nhà nghiên cứu, nhà phát triển trong và ngoài nước gặp gỡ và thảo luận về các kết quả nghiên cứu hiện tại, những phát triển mới và các khái niệm mới về công nghệ tiên tiến hướng đến phát triển bền vững.

✨ Chương trình diễn ra xuyên suốt 4 ngày liên tục gồm hội thảo hội nghị nghị xoay quanh các nội dung khoa học và công nghệ đảm bảo tính an toàn của sản phẩm nông nghiệp, công nghệ chế biến thực phẩm mới, thực phẩm chức năng...FAATSD 2022 mang đến cơ hội:

⭐ Hiểu biết thêm kiến thức về Công nghệ tiên tiến trong nông nghiệp và thực phẩm từ những chuyên gia đầu ngành và cập nhật các xu hướng thay đổi trong ngành từ phía doanh nghiệp trong và ngoài nước.

⭐ Cơ hội mở rộng thị trường, hợp tác đầu tư phát triển với các chuyên gia, doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững.

⭐ Quảng bá sản phẩm, doanh nghiệp đến nhiều người hơn.

✨ FAATSD 2022 sẽ diễn ra tại trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh, khách mời lên đến 400 chuyên gia trong các lĩnh vực từ trong và ngoài nước. Đặc biệt sẽ có sự tham gia của một số chuyên gia đầu ngành được mời từ nước ngoài về:

⚜ Phó giáo sư Malik Hussain - Phó giáo sư ngành Innovative Food Production tại trường Đại học Tây Syndney, giám đốc điều hành Asia-Pacific Institute of Food Professionals (APIFD).

⚜ Tiến sĩ Francesca De Filippis - Phó giáo sư ngành Food Microbiology tại trường Đại học Naples Federico II, hai lần được đại học Stanford đưa vào danh sách Top 2% nhà khoa học trên thế giới ở mọi lĩnh vực vào năm 2019 và 2020.

⚜ Tiến sĩ MD. Latiful Bari - Tổng thư ký Asian Food Safety and Security Association (AFSA), ông có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trên lĩnh vực an ninh lương thực và an toàn thực phẩm.

⚜ Giáo sư Takashi Uemura - Một trong những nhà sáng lập và là Chủ tịch của AFSA. Ông có hơn 60 năm kinh nghiệm làm việc trên lĩnh vực an ninh lương thực, an toàn thực phẩm và bệnh truyền nhiễm.

⚜ Cùng với đó là sự quan tâm cùng hàng 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

⚜ Hơn 40.000 giảng viên và sinh viên trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh.

✨ Hội nghị FAATSD 2022 dành cho tất cả doanh nghiệp, cá nhân quan tâm hướng đến phát triển bền vững trong ngành nông nghiệp và thực phẩm, đồng thời mở ra cơ hội tìm hiểu thêm kiến thức từ các chuyên gia và doanh nghiệp từ khắp nơi chia sẻ.

✨ Làng Ecotech sẽ đồng hành cùng FAATSD với vai trò là Ban tổ chức và chuyên gia trong ngành cùng triển khai thực hiện những đề án và đưa ra những đề xuất trên tinh thần hợp tác quốc tế, học hỏi và trao đổi, đưa đến những giải pháp giải quyết những thách thức cho các doanh nghiệp tham gia.

𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐯𝐞̂̀ 𝐅𝐀𝐀𝐓𝐒𝐃 𝟐𝟎𝟐𝟐

⏱ Thời gian: từ ngày 24/11/2022 đến ngày 27/11/2022

🚩Địa điểm: trường Đại học Công nghiệp Tp Hồ Chí Minh

📑 Inbox Fanpage để hỗ trợ đăng ký tham gia gian hàng

-----------

🌱 Làng Công nghệ Sinh thái Ecotech Village - Techfest Vietnam - nơi thành viên giao lưu, trao đổi, học hỏi, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau.

📫 : Facebook làng Ecotech: https://www.facebook.com/Ecotech.Village/

🌏 Website: https://www.techfest.vn/

Social Share

bottom of page