top of page

Th 7, 21 thg 5

|

Wiziin

Fireside Chat: "Negotiating your Venture Deals"

Registration is closed
See other events
Fireside Chat: "Negotiating your Venture Deals"
Fireside Chat: "Negotiating your Venture Deals"

Time & Location

8:30 21 thg 5, 2022 – 11:30 GMT+7

Wiziin, City, 03 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

About

Fireside Chat: "Negotiating your Venture Deals" là buổi thảo luận và thực hành đàm phán đầu tư giữa Startup và VCs. Tại đây, Founder sẽ được hiểu thêm về VCs thường sẽ trao đổi những điều khoản gì, quan tâm những yếu tố nào trên bàn đàm phán. Cũng như Founder sẽ có cơ hội biết được những gì họ làm tốt hoặc không nên làm thông qua buổi hoạt động thực hành tại sự kiện.

Bạn nhận được những gì trong sự kiện này? - Những câu hỏi startups nên chuẩn bị trước khi bước lên bàn đàm phán với VCs - Đưa ra một số chiến lược cơ bản khi startup và VCs thực hiện đàm phán - So sánh về những mối quan tâm của VCs & Startup khi tham gia đàm phán - Những cách giải quyết việc mất cân bằng về thông tin giữa VCs và Startup - Giải đáp: Làm sao để nhận biết thành công hay thất bại trong 1 buổi đàm phán giữa VCs và startup? - kinh nghiệm được chia sẻ dưới góc nhìn từ VC.

Những hoạt động tại sự kiện: - Keynote: “Thiết lập buổi đàm phán đầu tư hiệu quả giữa Startup và VCs”. - Roleplay: Thực hành giả lập một buổi đàm phán đầu tư - Q&A: Giải đáp thắc mắc trong buổi đàm phán - Networking với các founders khác và đại diện từ quỹ

Đăng ký tham gia nếu bạn là Founder & VCs đang muốn xây dựng một buổi đàm phán đầu tư như mong đợi.

Thông tin sự kiện: - Thời gian: 8:30-11:30 Sáng, ngày 21/05/2022 - Địa điểm: Văn phòng Wiziin, số 3, Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh - Link đăng ký: https://bit.ly/Wiziin-FiresideChat - Ngôn ngữ: Tiếng Việt

(*) Đây là sự kiện không tính phí và có giới hạn số lượng tham dự, hãy đăng kí sớm để được giữ chỗ.

Giới thiệu về Host của chương trình: Tiến Nguyễn - Co-founder tại Wiziin Inc. & Earth Venture Capital

Tiến Nguyễn là nhà đầu tư thiên thần và nhà quản lý quỹ đầu tư mạo hiểm có nhiều năm kinh nghiệm vận hành quỹ tại Ireland và Âu Châu. Đồng thời anh là sáng lập và điều hành của Wiziin Inc., Nền tảng đầu tư dựa trên dữ liệu giúp các VC và nhà đầu tư thiên thần có ra quyết định và quản lý danh mục đầu tư tốt hơn. Tiến tốt nghiệp Thạc Sỹ Đại Học Quốc Gia Ireland phân ngành Chiến lược theo chương trình của Chính Phủ Ireland. Tiến tham gia thỉnh giảng và nghiên cứu Chiến Lược Kinh Doanh tại Đại Học Grenoble và Đại Học Thanh Hoa (Bắc Kinh).

Sự kiện được tổ chức bởi Wiziin nền tảng cung cấp giải pháp gọi vốn dựa trên công nghệ dữ liệu dành cho Startup, SMEs; đồng thời kết nối thương vụ, xây dựng danh mục đầu tư, quản lý quỹ dành cho VC, Nhà đầu tư thiên thần tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Social Share

bottom of page