top of page

Th 4, 16 thg 2

|

UpYouth - Tech Startup Ecosystem

Chuyển đổi số và những xu hướng khởi nghiệp năm 2022

Sự kiện đầu tiên được kết hợp tổ chức giữa Up Youth - Tech Startup Ecosystem và Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup - 2 tổ chức thành lập với mục đích hỗ trợ các bạn trẻ tiến gần hơn tới giấc mơ khởi nghiệp.

Registration is closed
See other events
Chuyển đổi số và những xu hướng khởi nghiệp năm 2022

Time & Location

20:00 GMT+7, 16 thg 2, 2022

UpYouth - Tech Startup Ecosystem

About

Trong bối cảnh hiện tại, thế giới đang đối mặt với sự bùng nổ của đại dịch COVID-19, mọi hoạt động kinh tế - xã hội của con người đều bị xoay chuyển. Không thể gặp nhau, không thể trao đổi trực tiếp nhưng một tia sáng đã xuất hiện. Thay vì diễn ra một cách trực tiếp, các lĩnh vực bắt đầu chuyển dần sang chuyển đổi số, tiếp cận gần hơn với cuộc cách mạng 4.0.

Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định: “Năm 2022 - 2023, chuyển đổi số sẽ là trọng tâm trong quá trình thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh và Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.”

Vậy liệu rằng trong năm 2022 và cả những năm tới, xu hướng khởi nghiệp có thay đổi bởi CHUYỂN ĐỔI SỐ hay không? Cụ thể xu hướng khởi nghiệp sẽ thay đổi như thế nào?

Tất cả sẽ được giải đáp tại MEETUP: CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ NHỮNG XU HƯỚNG KHỞI NGHIỆP NĂM 2022 Những thông tin chính xác, mới nhất và quan trọng nhất về thị trường và xu hướng khởi nghiệp liên quan đến chuyển đổi số của Startup. Những chia sẻ về giải pháp chuyển đổi số, xu hướng của thị trường và những kinh nghiệm làm Startup về chuyển đổi số cho MSMEs. Cơ hội được lắng nghe những chia sẻ chân thực về khó khăn cũng như hành trình khởi nghiệp của Quán quân “Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup” mùa 6.

“CHUYỂN MÌNH ĐỂ BỨT PHÁ” - Chúng tôi ở đây để giúp bạn tiến gần hơn với thời đại!

MEETUP: CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ NHỮNG XU HƯỚNG KHỞI NGHIỆP NĂM 2022 là sự kiện đầu tiên được kết hợp tổ chức giữa Up Youth - Tech Startup Ecosystem và Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup - 2 tổ chức thành lập với mục đích hỗ trợ các bạn trẻ tiến gần hơn tới giấc mơ khởi nghiệp.

Với sự kết hợp này, BTC mong muốn lan tỏa được nhiều nguồn năng lượng tích cực, mang lại những chia sẻ vô cùng bổ ích và truyền cảm hứng cho tất cả các bạn trẻ có quan tâm, đam mê khởi nghiệp cũng như chuyển đổi số trong năm 2022. ----------------------------------------------------------------------------------- MEETUP: CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ NHỮNG XU HƯỚNG KHỞI NGHIỆP NĂM 2022 Thời gian: 20h00 ngày 16/02/2022 Hình thức: Chia sẻ trên nền tảng Zoom (Vì số lượng Zoom có hạn nên hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội được giao lưu trực tiếp với diễn giả nhé!)

Social Share

bottom of page